Tại sao phải vệ sinh máy in ?

Hộp mực mới rất đắt tiền và in nhiều thì chi phí mực in hàng tháng chiếm một khoảng lớn. Đối với những hộp mực mới hoặc còn tốt thì có thể đổ mực máy in để sử dụng. Chất lượng vẫn đảm bảo và tiết kiệm được nhiều chi phí. Chỉ nên nap muc may in loại 1 để sự cố ít xảy ra sẽ ảnh hưởng đến công việc. Việc tháo lắp và đổ mực quá nhiều sẽ chỉ làm tốn nhiều tiền hơn mà thôi. Cần vệ sinh toàn bộ mực thải và kiểm tra hộp mực thật kỹ định kỳ hàng tháng. Dưới đây là lý do tại sao phải vệ sinh máy in ?

Tái sử dụng hộp mực còn giúp bảo vệ môi trường và giảm lượng rác thải gây hại. Những bình mực cũ có thể tu bổ, thay thế những linh kiện hao mòn sẽ hoạt động tốt. Người sử dụng máy in laser ít khi quan tâm đến điều này. Đối máy in laser cần phải vệ sinh thường xuyên.

tại sao phải vệ sinh máy in

Tăng tuổi thọ cho máy in

Một máy in văn phòng in tài liệu mỗi ngày nên cần phải được bảo dường. Mặc dù máy in laser được thiết kế để hoạt động liên tục cũng in ấn số lượng lớn. Nhưng bảo dưỡng định kỳ sẽ làm tăng thêm hiệu quả của thiết bị và kéo dài tuổi thọ.

Khi tiến hành bom muc may in hãy sử dụng dịch vụ đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng. Dòng sản phẩm mực in laser và các hộp mực tương thích không chỉ hứa hẹn giá cả phải chăng. Đảm bảo in ra các bản sao chất lượng và năng suất. Với một đơn vị máy in laser được duy trì đúng cách cùng với chất lượng hàng tiêu dùng tốt. Người dùng chắc chắn sẽ phải có được những bản in hiệu quả với chi phí in mỗi trang thấp.

Máy in rất dễ bị hư hỏng nếu tích tụ bụi bẩn quá nhiều. Khi bụi bám, điều này làm tắc nghẽn các điểm tiếp xúc các bộ phận điện tử. Từ đó, lỗi sẽ bắt đầu hiển thị và do đó ảnh hưởng đến hiệu suất máy in laser.

HC chuyên đổ mực in tương thích cho máy Canon, Hp, SamSung, Brother tận nơi. Lý do tại sao phải vệ sinh máy in, hotline: 0902 344 280.