Hộp mực được tháo lắp nhiều nhất, là bộ phận quan trọng của máy in. Khi bạn tháo hộp mực ra khỏi máy nhớ đặt nó vào bọc lót. Điều này sẽ bảo vệ hộp mực và tránh va chạm không cần thiết. Giữ nơi khô ráo, thoáng mát. Không bao giờ đụng, lau chùi bề mặt trống. Chất lượng mực in giúp tạo ra sự khác biệt đó là lý do nap muc may in không sử dụng mực trôi nổi. Vậy tại sao phải nạp mực máy in?

tại sao phải nạp mực máy in

Mực được nhập từ nhà sản xuất uy tín để đảm bảo đầu ra cho từng loại hộp mực. Tái sử dụng hộp mực là một cách tiết kiệm chi phí. Cho dù in với hộp mực mới hoặc nạp lại luôn luôn cho kết quả in tốt nhất.

Thời gian đổ mực mất bao lâu

Khoảng 20 phút. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thời gian chính xác dựa trên số lượng cụ thể. Hộp mực được bơm lại nên được sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày nạp lại. Vẫn giữ trong vỏ nhựa cho đến khi sử dụng để bảo đảm chất lượng. Dịch vụ bom muc may in tại nhà sẽ hỗ trợ trong suốt quá trính sử dụng.
Có một số trương hợp máy in gặp sự cố khi nhận ra hộp mực được nạp lại. Các mẹo dưới đây sẽ giúp giải quyết những vấn đề này.

  • Có thể bỏ qua các thông báo thị mực in cho đến khi bạn thực sự thấy chất lượng in bắt đầu giảm.
  • Đối với các thông báo lỗi của hộp mực, hãy thử làm sạch vùng đồng của hộp mực và phía sau khe cắm chèn của máy in, ví dụ như các mạch in đồng.
  • Tắt nguôn và bật lại. Một thiết lập lại cứng cũng có thể là cần thiết tắt máy in, rút phích cắm, chờ vài giây, cắm lại và bật.

HC chuyên bơm mực may in loại 1 cho máy Hp, SamSung, Canon. Đây là lý do tại sao phải nạp mực máy in? hotline: 0902 344 280.