Tại sao nên sử dụng hộp mực tương thích ?

Hộp mực tương thích có chất lượng tương đương với mực chính hãng do một bên thứ ba sản xuất. Giá rẻ hơn 1/3 và được bán khá rộng rãi trên thị trường. Lựa chọn này sẽ mang lại những hiệu quả sau đây. Những lý do dưới đây sẽ giải thích lý do tại sao nên sử dụng hộp mực tương thích ?

tại sao nên sử dụng hộp mực tương thích

Chất lượng

Tất cả các nhà cung cấp sẽ đảm bảo rằng chất lượng của hộp mực phù hợp thiết bị. Máy in bị hư hỏng do lỗi hộp mực rất hiếm và thường ít khi xảy ra. Một hộp mực tái sản xuất đúng cách sẽ không gây ra hại cho máy. Có thể sử dụng để nap muc may in nhiều lần mà không tốn quá nhiều tiền.

Tái sử dụng được nhiều lần

Nhìn chung, các hộp mực đã qua sử dụng được tái chế lần đầu tiên được tháo rời kiểm tra. Các bộ phận chính bao gồm trống, lắp ráp dây corona, lưỡi gạt nước và con lăn. Các bộ phận bị hỏng hoặc bị lỗi được thay thế. Hộp mực được làm sạch, nạp và lắp ráp lại, tái sản xuất nhiều lần.

Chi phí

Tiết kiệm tiền. Hộp mực tương thích có chế độ bảo hành tốt không thua kém gì so với mực chính hãng. Mang lại hiệu quả cho công việc và không tốn quá nhiều tiền để thay mực. Chỉ với 80K cho mỗi bình mực nạp. Ngoài ra, dịch vụ bom muc may in tận nơi còn tiến hành kiểm tra và vệ sinh máy.

Bảo vệ môi trường

Bằng cách tái chế và tái sử dụng hộp mực giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. Hộp mực được làm bằng nhựa, kim loại, giấy, mực. Tất cả những thứ này có tác động đến môi trường khi bị ném ra. Nhưng nhựa đặc biệt mất hơn 1.000 năm để phân hủy.

Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng hộp mực này cũng giúp tiết kiệm năng lượng. Khoảng 3 lít dầu được đốt trong sản xuất một hộp mực mới. Một hộp mực được sử dụng có thể được tái chế đến bốn lần. Tùy thuộc vào loại và điều kiện của nó, do đó có khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

HC chuyên thay mực cho máy Canon, Hp, SamSung, Brother, Epson tận nơi. Lý do tại sao nên sử dụng hộp mực tương thích, hotline: 0902 344 280.