Sửa lỗi System Failure 0xc19a0042

Máy in là thiết bị điện tử hiện đang được sử dụng rất nhiều ở văn phòng làm việc. Những sự cố giản đơn nếu xử lý không đúng có thể làm hỏng máy. Trong quá trình sử dụng cần quan tâm đến bảo trì định kỳ để máy hoạt động tốt. Thường thì công việc này được thực hiện vào ngày cuối cùng của tháng. Lỗi xảy có xu hướng xảy ra nhiều hơn và tăng theo cấp số nhân. Sử dụng hộp mực hay nap muc may in kém chất lượng cũng là nguyên nhân. Không chỉ cá nhân mà doanh nghiệp đều tái sử dụng lại hộp mực để tiết kiệm tiền. Hướng dẫn sửa lỗi System Failure 0xc19a0042 tại nhà.

sửa lỗi system failure 0xc19a0042

Lỗi HP Printer Ink System Failure 0xc19a0042

Máy in HP thường gặp lỗi có thông điệp được hiển thị trên màn hình. Để khắc phục sự cố 0xc19a0042 được gây ra do mực hoặc máy in. Thông báo thường xảy ra trên màn hình hiển thị là “có vấn đề với hệ thống mực in”. Tắt máy in và sau đó bật. Hãy thử in nếu không làm theo các bước dưới đây.

Thông thường máy in HP Photosmart, Deskjet, inkjet đang phải đối mặt với các vấn đề. Nó thực sự là nói cho mực của bạn là thấp hoặc hộp mực cần phải được làm sạch. Nguyên nhân của lỗi là một bí ẩn. Thay vì chạy theo điên cuồng để tìm giải pháp chính xác cho lỗi máy in HP. Làm theo các bước sau để loại bỏ các vấn đề.

Khắc phục sự cố 0xc19a0042

Phải đảm bảo rằng cáp của máy in được kết nối đúng cách. Nếu nghi ngờ, hãy tắt máy in, rút phích cắm và ngắt kết nối dây cáp máy in. Cắm lại và kết nối lại dây cáp. Khởi động bằng cách chuyển lại nút ON.

Hộp mực và đầu phun để được lắp đúng chỗ. Kiểm tra các hộp mực in có bình nào trống hay không. Trong trường hợp hộp mực có đủ mực, hãy lắp lại hộp mực và đầu in. Nếu hộp mực trống rỗng hãy tiến hành bom muc may in bằng mực mới đầy.

Phần mềm máy in được cài đặt đúng trong thiết bị được kết nối. Nếu thiết bị không đáp ứng khi bạn cố gắng in hoặc phần mềm máy in sẽ không khởi tạo. Hãy gỡ ra và cài đặt lại trình điều khiển máy in.
Có thể làm sạch và sắp xếp hộp mực máy in đúng cách. Mở phần mềm và truy cập vào các tính năng bảo trì. Tìm “Status” trong hàng đợi in để đọc các thông báo lỗi. Nhấp chuột phải vào mục và chọn “Cancel”.

HC chuyên thay mực tương thích cho máy Hp, SamSung, Canon, Brother. Hướng dẫn sửa lỗi System Failure 0xc19a0042, hotline: 0902 344 280.