Sửa lỗi Supply Memory máy in HP LaserJet

Lỗi bộ nhớ HP LaserJet Supply Memory xảy ra khi máy in được bật lên. Ngay cả khi lắp hộp mực mới mua vào máy hiển thị lên thông báo lỗi. Nếu tất cả các loại mực tương thích được sử dụng, thì đây có thể là báo động giả. Lỗi này liên quan đến máy in không có khả năng giao tiếp với hộp mực đúng cách. Mỗi hộp mực sẽ có con chip nằm ở phía dưới để tiếp xúc với máy in. Đây cũng có thể là cách để nhà sản xuất hạn chế sử dụng mực trôi nổi. Các chuyên gia nap muc may in đã đưa ra các bước sửa lỗi Supply Memory máy in HP LaserJet.

sửa lỗi supply memory máy in HP LaserJet

Khắc phục lỗi Supply Memory

Tháo hộp mực

Tháo hộp mực và sau đó lật xuống dưới để tìm kiếm công cụ tiếp xúc vi mạch. Thực hiện kiểm tra để xem liệu có bất kỳ mảnh vỡ hoặc rơi ra không. Đảm bảo rằng không có gì cản trở việc tiếp xúc với máy in HP LaserJet. Cũng có thể do chip mực bị hỏng do va đập hoặc rơi rớt. Trong quá trình bom muc may in tại nhà cần chú ý tránh làm trầy xước bề mặt.

Kiểm tra máy in

Sau khi tháo hộp mực, nhìn bên trong máy in để xem có bất kỳ vật lạ ở máy in. Làm sạch và kiểm tra thật kỹ con chip tiếp xúc giữa hộp mực với máy.  Gỡ bỏ nếu có gì đó và sau đó cài đặt lại hộp mực máy in.

Chờ một khoảng thời gian để kiểm tra xem máy in có đang hiển thị bất kỳ loại lỗi. Cuối cùng, nhấn nút “OK” hoặc nút “green check-mark”. Nếu vấn đề chỉ gây ra do nhận dạng hộp mực OEM của HP không phải sau đó. Nó sẽ xóa thông báo bằng cách cho phép người dùng quay trở lại chế độ in.

HC chuyên sửa máy in phun, laser tận nơi tại hcm. Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi Supply Memory máy in HP LaserJet, hotline: 0902 344 280.