Sửa lỗi printer is not ready

Lỗi này thường xảy ra khi máy in không thể in được. Có thể do quá trình khởi động không thành công hoặc trình điều khiển bị hỏng. Phần mềm độc hại hoặc vi rút tấn công sẽ tạo ra máy in lỗi không sẵn sàng. Nếu hiển thị mã lỗi 21, thì thấy rằng máy in chưa sẵn sàng để in. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi printer is not ready.

sửa lỗi printer is not ready

Vì vậy, nếu đang gặp phải lỗi này, chúng tôi sẵn sàng giúp khắc phục. Chỉ cần làm theo các bước sau để khắc phục lỗi máy in Epson.

Các bước khắc phục sự cố

Kiểm tra máy in

Bước đầu tiên là kiểm tra nguồn máy in để tìm xem máy có được kết nối đúng hay không. Nếu do lỗi kết nối thì hãy sửa và khởi động lại. Lỗi có thể đã được sửa nếu không được thực hiện bước kế tiếp.

Chạy quét toàn bộ

Tìm và xóa bất kỳ phần mềm hoặc chương trình không mong muốn nào khiến máy in gặp trục trặc. Vì vậy, hãy chạy và xóa phần mềm độc hại.

Cài đặt trình điều khiển

Kiểm tra xem máy in có thiếu trình điều khiển hoặc đã lỗi thời. Có thể xóa trình điều khiển bị hỏng và cài đặt lại. Vì vậy, bằng cách khắc phục sự cố trình điều khiển và khởi động lại máy in. Bạn sẽ thấy lỗi đã được khắc phục và máy đã sẵn sàng in.

Kiểm tra trạng thái máy in

Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên vẫn không thể in. Bạn nên kiểm tra trạng thái phần cứng của máy.

  • Kiểm tra mực nếu hết thì thay hộp mực khi cần thiết.
  • Nếu sự cố xảy ra hãy cài đặt phần mềm và xem có khắc phục được không.
  • Nên kiểm tra xem có bất kỳ lỗi nào được hiển thị trên màn hình máy in không. Nếu có, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết cách khắc phục lỗi.

Chuyên đổ mực máy in giá rẻ Hp, Epson, SamSung, Canon. Tìm hiểu cách sửa lỗi printer is not ready, hotline: 090 234 4280.