Sửa lỗi máy in HP không nhận cổng USB

Đôi khi trong quá trình sử dụng máy in HP máy tính không nhận cổng USB. Đây là một vấn đề kỹ thuật mà người dùng thường gặp phải. Thường xảy ra bất cứ khi cố gắng cắm vào máy in HP. Đừng lo lắng vì bạn không phải là người duy nhất gặp phải lỗi. Hầu như mọi người dùng máy in HP đều phải đối mặt với điều này. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi máy in HP không nhận cổng USB.

sửa lỗi máy in HP không nhận cổng USB

Ngoài ra, còn có nhiều nguyên nhân khác liên quan đến USB máy in HP. Cần phải xem xét kỹ các nguyên nhân để hiểu tại sao gặp phải lỗi.

Lý do máy in HP không nhận USB

  • Nếu có sự cố với cài đặt trình điều khiển máy in hoặc phần mềm không được cập nhật.
  • Phần mềm máy in cũng có thể dẫn đến các sự cố kỹ thuật của máy in HP.

Đây là một vài nguyên nhân có liên quan đến lỗi máy in HP. Cần tìm ra nguyên nhân để biết lý do chính xác.

Khắc phục sự cố máy in HP không nhận cổng USB

Bước 1: Khởi động lại máy tính

Thông thường khởi động lại sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến USB. Trước tiên, cần phải ngắt kết nối thiết bị USB khỏi máy. Sau đó thực hiện thao tác khởi động lại máy tính của bạn. Sau khi khởi động lại cắm thiết bị USB vào máy tính để kiểm tra xem sự cố còn không.

Bước 2: Sử dụng máy tính khác

Có thể thử giải quyết vấn đề bằng cách cắm thiết bị USB vào một máy khác. Nếu USB không hoạt động trên PC thay thế, thì có thể có vấn đề với chính thiết bị.

Bước 3: Rút phích cắm thiết bị USB được kết nối

Các thiết bị USB gây ra sự cố và có thể cần khắc phục sự cố. Để tránh mọi sự cố có thể kết nối các thiết bị USB với một thiết bị khác. Kiểm tra xem điều này có giải quyết được sự cố không.

Chuyên nạp mực máy in Epson, Canon, SamSung, Brother. Tìm hiểu cách sửa lỗi máy in HP không nhận cổng USB, hotline: 090 234 4280.