Sửa lỗi máy in Canon không nhận hộp mực

Máy in Canon xuất hiện thông báo ink is emptry or low sau khi nap muc vào để sử dụng. Thông thường các hộp mực của Canon được đổ mực tưởng thích sẽ báo trống rỗng hoặc thấp. Điều này là do chip giám sát mực trong mỗi hộp mực. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng với thông báo này. Đơn giản chỉ cần bỏ qua thông báo, nhấn OK (hoặc CONTINUE ) và tiếp tục in. Hướng dẫn sửa lỗi máy in Canon không nhận hộp mực.

Một số máy in, đặc biệt là các máy in phun của Canon, sẽ không in nếu chip không đọc. Có thể bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi, chẳng hạn như sau:

sửa lỗi máy in canon không nhận hộp mực

Thông báo lỗi máy in của Canon cho thấy mực của bạn ở mức thấp hoặc trống.

loi may in canon het muc

Thông báo lỗi máy in của Canon cho biết mực in của bạn đã hết và thay thế hộp mực.

Có thể bỏ qua các thông báo lỗi này. Bằng cách giữ nút RESUME , STOP / RESET của máy in hoặc COLOR START trong 5 đến 15 giây. Màn hình mực sẽ tắt, máy in sẽ ngừng nhấp nháy và máy in sẽ tiếp tục in.

reset may in canon

Mẹo khắc phục sự cố máy in Canon

Luôn luôn thực hiện làm sạch máy in theo định kỳ. Vệ sinh và căn chỉnh sau khi bạn cài đặt hộp mực mới trong máy in của bạn. In một vài trang kiểm tra để đảm bảo lưu lượng mực phù hợp và sắp xếp chính xác. Thường được thực hiện sau khi bom muc may in dùng để kiểm tra chip.

Nếu máy in không nhận dạng được hộp mực. Loại bỏ hộp mực và lau nhẹ các tiếp điểm điện của hộp mực bằng khăn giấy sạch. Điều này là để loại bỏ bụi và chất cặn bám dính vào.

Nếu máy in vẫn không nhận ra hộp mực. Hãy thử lấy ra hộp mực mà máy không nhận được ra. Tắt nguồn trên máy in và rút phích cắm của máy in trong khoảng 30 đến 60 giây. Cắm và bật máy in lên và cài đặt lại hộp mực và in.

Đối với các hộp mực có đầu phun. Đôi khi hộp mực đã được giữ phẳng hoặc lộn ngược hàng tuần hoặc hàng tháng. Do đó mực không đạt tới đầu in để ngăn hộp mực mới in. Lau chùi nhẹ nhàng đặt hộp mực bằng đầu giấy lên trên khăn giấy ẩm. Thực hiện cho đến khi mực in có thể nhìn thấy được. Cài đặt lại hộp mực và in.

HC chuyên bơm mực in cho máy Hp, SamSung, Canon, Brother, Epson tận nơi. Hướng dẫn sửa lỗi máy in Canon không nhận hộp mực, hotline: 0902 344 280.