Sửa lỗi HP Printer in Error State

Khi ra lệnh in máy hiện thị thông báo lỗi ở trạng thái. Điều này gây ra nhiều phiền toái bởi vì tất cả các công việc đang chờ xử lý. Không cần mất nhiều thời gian chờ đợi, dưới dây là hướng dẫn sửa lỗi HP Printer in Error State.

Sửa lỗi HP Printer in Error State

HP Printer in Error State

Những phương pháp dưới đây giúp khắc phục lỗi một cách hiệu quả. Có thể chuyển sang bước tiếp theo nếu một trong số đó không mang lại hiệu quả.

Kiểm tra kết nối của máy in

Đầu tiên bạn nên làm là đảm bảo kết nối được liên kết với máy in đúng cách. Vì vậy, bạn phải kiểm tra các kết nối giữa máy tính và máy in HP. Nếu các kết nối không được thiết lập phù hợp, hãy tạo và chạy lệnh in thử.

Khởi động lại thiết bị

Các thiết bị được kết nối có thể loại bỏ sự cố trạng thái lỗi khi khởi động lại. Do đó, hãy cố gắng tắt nguồn PC và máy in hoàn toàn. Đặt ở trạng thái này trong một thời gian và bật lại để xem sự cố đã biến mất chưa.

Đảm bảo máy in đang trực tuyến

Nên kiểm tra trạng thái máy in đang trực tuyến hay ngoại tuyến. Nếu máy in ngoại tuyến, hãy đặt máy trực tuyến theo quy trình dưới đây.

  • Nhấp vào nút Start và chọn Control Panel
  • Chọn tùy chọn Devices and Printers
  • Kiểm tra xem máy in đang ngoại tuyến hay trực tuyến. Nếu trực tuyến, trạng thái sẽ hiển thị là Ready.
  • Đặt máy in trực tuyến bằng cách nhấp chuột phải vào máy in và sau đó chọn Use Printer Online.
  • Điều này sẽ thay đổi màn hình để sẵn sàng
Đảm bảo rằng giấy đã được nạp

Điều quan trọng là kiểm tra xem giấy có được nạp vào khay máy in hay không. Trước khi làm điều này, phải đảm bảo máy in đã tắt. Bật máy và đợi một phút cho đến khi máy ở trạng thái sẵn sàng. Bây giờ kiểm tra lỗi.

Chuyên bơm mực máy in giá rẻ Epson, SamSung, Canon. Tìm hiểu cách sửa lỗi HP Printer in Error State, hotline: 090 234 4280.