Sửa lỗi error symbols máy in HP

Máy in hiển thị thông báo lỗi trên màn hình LED. Lỗi máy in thông báo cho người dùng về những gì không hoạt động chính xác. Có thể có một vài lý do là tại sao điều này xảy ra. Ví dụ, có thể bị kẹt giấy trong khay 2. Tuy nhiên, số hiển thị sẽ cho biết địa chỉ chính xác. Dưới đây là các giải pháp cho cách sửa lỗi error symbols máy in HP.

sửa lỗi error symbols máy in hp

Khắc phục lỗi symbols máy in HP

Lỗi giấy ra
  • Khay giấy trống hoặc không được đặt đúng vị trí. Hãy chắc chắn rằng các giấy tờ được cài đặt chính xác. Nếu mực tích tụ trên các cạnh của khay trượt bên trongcó thể gây ra sự cố. Lấy một lưỡi dao cạo và cạo sự tích tụ của các cạnh này.
  • Cánh tay cảm biến bị kẹt hoặc gãy. Hầu hết thời gian này chỉ có thể được cài đặt lại. Nếu bị hỏng, bạn phải thay thế chỉ báo cảm biến.
  • Kích thước khay bị lỗi. Hầu hết các khay đều có các tab nhấn một loạt các công tắc khi cài đặt. Xác minh rằng các tab và các công tắc không bị hỏng. Có thể nhấn chúng bằng tay và cảm nhận. Ngoài ra, hãy kiểm tra các cài đặt thông qua các menu trong máy in.
LRI 13 – Kẹt giấy
  • Kiểm tra giấy để đảm bảo nó đáp ứng các thông số kỹ thuật của máy. Giấy kéo với các cạnh bị rách có vẻ không hoạt động tốt. Xem hướng dẫn thông số kỹ thuật giấy để biết thêm thông tin. Hãy cẩn thận với nhãn. Chỉ sử dụng nhãn được thiết kế để hấp thụ nhiệt do cụm bộ nhiệt áp tạo ra.
  • Phân tích đường dẫn giấy để xem có tích lũy mực hay bụi không. Tìm kiếm những mảnh giấy được đặt trên đường dẫn, đặc biệt là xung quanh các cảm biến. Máy in 4L / 4P có thể bị kẹt giấy trong khu vực thu thập được truy cập bằng.
  • Có thể do con lăn bị mòn. Phổ biến trong dòng LJII / III là một con lăn đón đầu vào bị mòn. Có thể làm sạch nhưng sẽ xảy ra nhiều hơn. Đã đến lúc thay thế cụm con lăn đón đầu vào và nút tách giấy của nút chai. Trong IIP / IIIP, bạn có thể loại bỏ sự tích tụ của mực / bột giấy từ con lăn. Đồng thời, cũng có thể tháo miếng tách (miếng nút chai nhỏ) và làm sạch nó.
  • Nếu kích thước khác so với khay có sẵn sẽ gặp lỗi. Biểu tượng có thể xảy ra khi in tài liệu FAX được định dạng cho giấy A4.
  • Nó cũng có thể có một cảm biến đầu ra bị lỗi hoặc bẩn. Thay thế hoặc làm sạch khi cần thiết.

Chuyên thay mực máy in Canon, SamSung, HP tại hcm giá rẻ. Hướng dẫn sửa lỗi error symbols máy in HP, hotline: 090 234 4280.