Sửa lỗi Epson windows service disabled error

Nhờ có máy in mà công việc được thuận lợi và hiệu quả hởn rất nhiều. Không phải mất quá nhiều thời gian để có được những bản in đẹp nhất. In được cả hình ảnh và tài liệu chỉ trong một lần nhấp chuột. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ windows bị vô hiệu hóa có thể xảy ra. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi Epson windows service disabled error.

sửa lỗi Epson windows service disabled error

Lỗi này thường xuất hiện sau khi cập nhật windows 10. Nhận được thông báo lỗi dịch vụ Epson sẽ bị vô hiệu hóa. Các lệnh in có thể được đưa vào hàng chờ xử lý.

Nguyên nhân xảy ra lỗi

  • Trình điều khiển máy in Epson không được cài đặt hoàn toàn. Bên cạnh đó, trình điều khiển máy in này không hoạt động tốt.
  • Các lỗi cửa sổ bị vô hiệu hóa xảy ra do phần mềm độc hại và vi rút tấn công.
  • Vấn đề này sẽ diễn ra khi chức năng Scan không hoạt động.
  • Ngoài ra, có thể do lỗi cài đặt.

Cách khắc phục lỗi

Người dùng gặp khó khăn đang tìm kiếm giải pháp để sửa lỗi. Các hướng dẫn dưới đây hướng dẫn xử lý lỗi hiệu quả.

Khởi động lại máy in

Sau khi khởi động lại máy tính và máy in Epson, phải đợi một lúc. Sau một thời gian, bạn có thể rút cáp và dây của hệ thống. Có thể tạm dừng và khởi động lại.

Cập nhật trình điều khiển

Đối với tất cả các loại thiết bị ngoại vi máy tính trình điều khiển có thể bị hỏng. Làm việc với trình điều khiển cũ và lỗi thời cũng sẽ là nguyên nhân. Cần phải cập nhật trình điều khiển thường xuyên.

Quét virus

Phần mềm độc hại là nguyên nhân hầu hết của loại xử lý lỗi như vậy. Cần quét virus định kỳ để loại bỏ kịp thời.

Chuyên bơm mực máy in giá rẻ cho HP, SamSung, Canon. Hướng dẫn cách sửa lỗi Epson windows service disabled error, hotline: 090 234 4280.