Sửa lỗi B200 máy in Brother

Máy in brother sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện lỗi B200. Lỗi này thường xảy ra khi hộp mực máy in bị kẹt hoặc hộp mực bị hỏng. Lỗi này dễ dàng khắc phục sự cố ngay cả ở nhà. Dưới đây cách sửa lỗi B200 máy in Brother.

sửa lỗi B200 máy in Brother

Hướng dẫn sửa lỗi B200 máy in Brother

Tắt nguồn điện

Rút phích cắm dây cáp khỏi ổ cắm điện trong năm phút. Quá trình này làm mát máy in và giảm tác động của năng lượng điện kéo dài. Cắm lại dây nguồn trở lại ổ cắm và bật máy in. Nếu màn hình máy in hiển thị Ready, sự cố đã được giải quyết. Nếu lỗi vẫn còn tiến hành các bước tiếp theo.

Cập nhật trình điều khiển

Tắt máy in, máy tính, đợi trong 60 giây và bật lại. Chuyển đến menu Start và chọn Control panel tim Hardware and Sound. Mở nó và nhấp vào tùy chọn Devices and Printers. Đánh dấu Brother Printer và nhấp chuột phải chọn Remove Device. Trong cửa sổ xác nhận nhấp vào Yes. Máy in sẽ được gỡ cài đặt khỏi máy tính và sẽ không hiển thị trong danh sách. Bây giờ, cài đặt lại trình điều khiển máy in đã cập nhật từ nhà sản xuất. Trong phần hỗ trợ và tải xuống tiến hành cài đặt chương trình cơ sở đã cập nhật. Khởi động lại máy tính và thử in và kiểm tra mã lỗi. Nếu lỗi vẫn còn, nhảy sang các bước tiếp theo.

Đặt lại hộp mực

Hủy bỏ bảng trên cùng của máy in. Nhấc giá đỡ hộp mực để tháo tất cả các hộp mực khỏi giá đỡ. Tháo đầu in bằng cách nâng cần gạt nằm bên cạnh giá đỡ hộp mực. Dọn sạch bụi đã lắng xuống bằng vải khô và đợi trong 30 giây. Kiểm tra hộp mực xem có bị hỏng không. Nếu tốt, sau đó lắp đầu in lại vào máy in và đảm bảo khóa cần gạt. Bây giờ, lắp lại tất cả các hộp mực vào máy in và che bảng trên cùng. Nếu hộp mực bị hỏng, sau đó thay thế bằng hộp mực mới.

Kiểm tra đầu phun

Sau khi thay thế hộp mực, hãy chạy kiểm tra vòi phun. Thực hiện chu trình làm sạch để xác nhận xem hộp mực có được lắp đúng hay không. Trong khi chèn hộp mực mới, hãy đảm bảo bạn sử dụng loại tốt.

Chuyên bơm mực máy in Canon, SamSung, Epson. Hướng dẫn sửa lỗi B200 máy in Brother, hotline: 090 234 4280.