Sửa lỗi 4F máy in Brother

Một trong những lỗi phổ biến nhất của máy in phun Brother là 4F. Lỗi này ảnh hưởng nhiều đến máy và không giống như lỗi 46. Rất khó để sửa nhưng nap muc may in tận nơi sẽ hướng dẫn cách xử lý. Trước khi giải quyết lỗi này cần tìm hiểu một số khái niệm dưới đây. Hướng dẫn sửa lỗi 4F máy in Brother tại nhà hiệu quả.

sửa lỗi 4F máy in Brother

  • Lỗi 4F Brother có nghĩa là gì ?
  • Đầu phun là gì ?
  • Nguyên nhân xảy ra lỗi 4F là gì?
  • Cách sửa lỗi 4F ?

Lỗi 4F Brother có nghĩa là gì ?

Bên cạnh những sự cố thường xảy ra được nào sản xuất xác định và hiện thị ra màn hình. Nhưng nói cho bạn biết vấn đề thực sự là gì. Lỗi 4F xảy ra sẽ không thể in được, liên quan đến đầu phun. Đặc biệt đầu phun bị lỗi.

Đầu phun là gì ?

Đầu phun có ở mỗi hộp. Có hàng nghìn vòi phun nhỏ xíu phun lên mặt giấy để tạo thành một bản in.
Họ làm điều này bằng cách sưởi ấm một resister nhỏ với điện đẩy các giọt ra. Vì vậy, lỗi máy in đặc biệt này không nhận được điện cho họ, hoặc chúng đang quá nóng.

Nguyên nhân xảy ra lỗi 4F là gì?

Việc sử dụng mực in tương thích hoặc đã tái chế đã làm tắc nghẽn đầu in. Điều này có thể xảy ra nếu bạn sử dụng mực in chất lượng thấp, rẻ tiền.
Khi máy in hết mực và bạn cần thay thế bằng mực mới hoặc bom muc may in sử dụng

Sửa chữa kỗi 4F máy in Brother

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy in của bạn. Một số mô hình máy in có đầu in rời và có thể thay thế được. Do đó, tùy chọn dễ nhất là mua một đầu in mới và thay thế mẫu hiện có.

Nếu các bộ giải nhiệt chỉ đơn giản là quá nóng. Có thể cho thời gian để làm mát xuống rằng lỗi máy in có thể được cố định. Thực hiện theo các bước sau:

  • Tháo tất cả các hộp mực ra khỏi máy in và nhẹ nhàng làm sạch.
  • Rút phích cắm của máy in và để lại trong 10 đến 20 phút.
  • Cắm máy in vào và chờ tin nhắn để lắp hộp mực mới.
  • Thay thế bất kỳ khoảng trống nào gần như trống rỗng, cài đặt tất cả các mực in trong máy.
  • Nếu bạn vẫn nhận được lỗi, tiếc là nó trông giống như đầu in cần phải được thay thế.

Đôi khi các vật lạ như bụi, ghim hoặc giấy có thể bị mắc kẹt trong máy. Rút phích cắm cho máy in của bạn và kiểm tra xung quanh đầu phun. Có thể sử dụng máy hút vật gì ra từ bên trong máy in.

HC cung cấp mực tương thích cho máy Canon, SamSung, Hp tại hcm. Hướng dẫn sửa lỗi 4F máy in Brother, hotline: 0902 344 280.