Những điều cần lưu ý khi mua máy in

Việc chọn lựa máy in rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà đưa ra quyết định cho phù hợp. Nếu cần in với số lượng lớn nên chọn máy chỉ có chức năng in. Những dòng máy đa chức năng hiện được bán khá rộng rãi với giá bán rất rẻ. Tuy nhiên, nếu thao tác và vận hành không đúng sẽ nhanh hư. Việc nap muc may in cũng phức tạp hơn rất nhiều. Cho nên cần chú ý những điều dưới đây trước khi mua máy. Sau đây là những điều cần lưu ý khi mua máy in laser.

những điều cần lưu ý khi mua máy in

Khối lượng và tốc độ in

Máy in trong văn phòng yêu cầu dung lượng và dung lượng tốc độ cao hơn máy in gia đình. Cần xác định số lượng trang mà máy in của bạn sẽ được yêu cầu phải in mỗi tháng. Ngoài ra, hãy kiểm tra tốc độ trang cho mỗi phút có đáp ứng được công việc của bạn không.

Tùy chọn kết nối

Máy in hiện đại kết hợp nhiều lựa chọn kết nối khác nhau. Nếu có nhiều người sử dụng nên chọn kết nối mạng.

Nếu là cá nhân, hộ gia đình nên chọn kết nối USB đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần in tráng đen thì nên chọn dòng laser, còn in màu nên chọn dòng in phun.

Số người dùng

Phải xem xét số lượng những người tham gia kết nối vào máy in. Nếu số lượng lớn nên chọn dòng máy có tốc độ in cao. Chỉ sử dụng bởi một người tốc độ in chậm hơn vẫn có thể đáp ứng nhu cầu. Có thể nhờ các đơn vị bom muc may in tận nơi để được tư vấn kịp thời hơn.

Chức năng

Nếu bạn cần thêm các chức năng như sao chép, quét và fax thì chọn máy đa chức năng. Nếu chỉ yêu cầu chức năng in ấn thì đa chức năng có thể là một sự lãng phí.

In tự động hai mặt (duplexing) là yêu cầu chung đối với nhiều doanh nghiệp. Có thể giúp giảm chi phí in ấn và giảm sử dụng giấy lên đến 50%.

Kích thước

Cuối cùng, điều quan trọng là phải xem xét kích thước của đơn vị thực tế. Xác định kích thước của không gian có sẵn. Chọn một máy in mà thoải mái phù hợp với không gian này.

 HC chuyên hỗ trợ đổ mực tại nhà 80,000 ngàn đồng cho máy Hp, Canon. Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua máy in, hotline: 0902 344 280.