Nạp mực máy in tại quận Bình Tân giá rẻ

Vệ sinh hộp mực là khó khăn bỡi rất nhiều chi tiết nhỏ bên trong. Mỗi bộ phận đều đảm nhận một công việc nhất định. Cho nên nếu thiếu hoặc bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến trang in. Lau chùi sạch sẽ trước khi cho mực mới vào là cần thiết. Định kỳ cần được bảo dưỡng, tu bổ để hạn chế hỏng hóc. Chọn loại mực loại 1 để sử dụng sẽ luôn có được bản in đẹp nhất. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận Bình Tân giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời.

Mua mực sẽ được hỗ trợ giao và thay tận nơi với mức giá là 80K. Đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt sau 20 phút khi nhận được yêu cầu. Thứ bảy, chủ nhật vẫn làm việc bình thường từ 7h00 sáng cho đến 22h00 tối. Không lo hết mực bất kỳ lúc nào cần luôn được xử lý nhanh chóng. Hộp lỗi sẽ được đổi trả tại nhà miễn phí. Có chiết khấu khi mua từ hai hộp trở lên hoặc giảm 10% trên tổng đơn hàng. HC chuyên bơm mực máy in tại tphcm cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty.

nạp mực máy in tại quận Bình Tân giá rẻ

Sửa máy in lấy liền

Vào những đợt cao điểm cần in gấp mà máy bị hỏng cần phải sữa ngay. Kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra và xử lý. Đảm bảo sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi ảnh hưởng đến công việc. Có xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ khi hoàn tất thanh toán. Có cho công nợ vào cuối tháng.

Luôn có đỗ ngũ hỗ trợ qua zalo, facebook 24/7.

Thay mực chuyên nghiệp

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực tương thích tận nơi HP, SamSung, Canon, Brother 80,000 ngàn đồng. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 090 234 4280.