Nạp mực máy in tại quận 5 giá rẻ

Mực in có nhiều loại nên chất lượng cũng sẽ khác nhau. Vì tái sử dụng lại bình cũ nên chọn loại tốt để thay. Đảm bảo được trang in đậm, đẹp và sạch sẽ như lúc ban đầu. Bảo quản hộp cần thận để thời gian sử dụng được lâu hơn. Vệ sinh mực thải trước khi bơm để không bị đổ ra ngoài khi cầm. Chú ý trống không để bị trầy xước in ra sẽ mất chữ. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận 5 giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Kẹt giấy là một trong những lỗi phổ biến ở dòng laser trắng đen. Có thể là do hộp mực bị hỏng mà không bão dưỡng định kỳ. Mỗi tháng một lần hoặc khi đổ mực sẽ được kiểm tra miễn phí. Giúp máy luôn hoạt động tốt và không bị rách giấy khi in. Trang in mờ, nhạt hay sọc ngang dọc, chấm đen không xuất hiện. Khi cần bơm mực máy in tận nơi chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt.

nạp mực máy in tại quận 5 giá rẻ

Hộp mực tương thích

Những bình mực tương thích luôn hoạt động tốt với máy in. Những lỗi kén mực sẽ được khắc phục triệt để. Đảm bảo khi mua về là dùng được ngay và luôn có trang văn bản chất lượng. Giá bán rẻ hơn nhiều và tận dụng lại được. Được giao mực và bảo hành tận nơi từ 7h00 cho đến 22h00.

Có chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp, công ty. Trả tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng.

Thay mực in siêu rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC bán mực tương thích giá rẻ cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 5 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.