Ngày nay, việc in ấn cũng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không phải ngồi đợi lâu nữa, những chiếc máy in nhỏ gọn, bền đẹp, với tốc độ in nhanh. Sự cố mà chúng ta thường hay gặp nhất đó làm máy in hết mực. Lúc này cần phải đổ hoặc thay hộp mực khác cùng loại vào. Số lượng trang in sẽ phụ thuộc vào kích thước của bình. Một số máy có chức năng thống kê nên quản lý rất thuận tiện. Tìm hiểu về nạp mực máy in vệ sinh máy miễn phí.

nạp mực máy in vệ sinh máy miễn phí

Có thể tận dụng lại bình mực cũ để bom muc may in tương thích với giá 80K/lần. Cần chú ý đến khâu vệ sinh thì trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh rất nhiều mực thải. Không nên tái sử dụng quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý ngay trong ngày. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh thứ 2 đến chủ nhật.

Sửa máy in văn phòng

Máy in hoạt động lâu ngày cũng cần được tu bổ và bảo dưỡng thường xuyên. Những hư hỏng hay sự cố nhỏ cần được xử lý kịp thời. Nếu để lâu có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác và tốn nhiều chi phí. Nên dùng linh kiện tốt, độ bên cao và bảo hành dài hạn.

Đổ mực càng nhiều sẽ nhân được chiết khấu cao, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HC bán mực máy in tương thích cho máy Canon, Hp, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in vệ sinh máy miễn phí, hotline: 0902 344 280.