Máy in là thiết bị hầu như không thể thiếu ở văn phòng làm việc. Giúp cho việc in ấn hợp đồng, tài liệu trở nên nhanh chóng. Chỉ cần ra lệnh in là có ngay những trang văn bản đẹp. Tìm hiểu về nạp mực máy in uy tín tại HCM.
nạp mực máy in uy tín tại HCM
Không chỉ riêng dòng laser mà cả in phun đều có mực tương thích. Với máy dùng khổ A4 chỉ cần 1 bình là đầy. Khổ A3 thì có thể từ 2 đến 3 bình tùy thuộc vào loại máy. Thời gian tiếp nhận yêu cầu thay mực máy in chuyên nghiệp từ 7h00 đến 22h00. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh, thứ 2 đến chủ nhật. Được thay thế linh kiện loại tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn. Có thể chuyển khoản hay tiền mặt đều được. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn đẩy đủ.

Mực tương thích

Mực tương thích loại tốt cho phép tái sử dụng được nhiều lần mà không xảy ra lỗi. Chỉ với 80K có ngay một bình mực đầy và được bảo hành tận nơi cho đến hết. Ngoài ra, còn được vệ sinh và bảo dưỡng máy tận nơi miễn phí. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài. Giúp tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí.

Mực loại tốt bơm càng nhiều sẽ nhận được chiết khấu cao và nhiều ưu đãi. Nạp từ hộp thứ 3 trở đi được tặng 1 bình, xuất hóa đơn đầy đủ. Thay bình mới sẽ được tặng 1 lần bơm mực tại nhà hoặc nhận chiết khấu 10%.

HC trung tâm phân phối mực tương thích Canon, Brother, SamSung, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in uy tín tại HCM, hotline: 090 234 4280.