Nạp mực máy in uy tín giá rẻ

Mực in tương thích luôn có giá bán thấp hơn nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm. Thoải mái sử dụng mà không lo tốn nhiều chi phí. Luôn được trợ giúp kịp thời và nhanh chóng mỗi khi gặp sự cố. Bảo hành tận nơi và được đổi tra miễn phí khi bản in mờ nhạt, sọc, chấm. Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, bão dưỡng máy định kỳ tận nơi. Giúp kéo dài thời gian sử dụng và hoạt động tốt mỗi khi cần đến. Dịch vụ nạp mực máy in uy tín giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Bình mực đã qua sử dụng cần được vệ sinh sạch sẽ, thay thế những chi tiết hỏng. Có thể tận dụng được từ 5 đến 6 lần đối với hộp tốt. Nếu đã hỏng thì không nên sữa chữa mà mua mới sẽ tiết kiệm hơn. Vừa tốt cho máy và đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc. Giảm giá 10% hoặc tặng một làn đổ mực tại nhà khi thay bình mới. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in tận nơi đều có thể alo, sau 20 phút sẽ có mặt ngay.

nạp mực máy in uy tín giá rẻ

Thay mực in tận nơi

Bình mực của máy in có kích thước nhỏ nên không chứa được nhiều. Chính vì thế, khi hết cần phải thay thế kịp thời. Mực loại 1 được hỗ trợ nạp tận nơi với giá 80,000 ngàn đồng. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng cho đến 21h00. Khách hàng cá nhân có thể được trợ giúp trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được.

Có xuất hóa đơn và cho công nợ cuối tháng. Nhận chiết khâu khi mua mực số lượng nhiều.

Mực in siêu nét

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên đổ mực tương thích HP, SamSung, Canon, Brother cho doanh nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in uy tín giá rẻ , hotline: 090 234 4280.