Máy in mà bạn đang sử dụng có hoạt động tốt như lúc mới mua về. Bản in sắc nét và tiết kiệm mưc hay thường xuyên kẹt giấy. Nếu vận hành hoặc thao tác không đúng thì máy rất nhanh hỏng. Với mong muốn luôn được hướng dẫn, hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi bình mực chúng tôi bán đều đúng giá, đúng chất lượng được bảo hành, đổi tra theo quy định. Tìm hiểu về nạp mực máy in TPHCM 80K.

nạp mực máy in TPHCM 80K

Mỗi bình mực loại tốt được đổ với giá 80K và được bảo hành cho đến hết. Dịch vụ vệ sinh và bom muc may in xử lý những hỏng hóc, sự cố nhỏ. Hóa đơn, chứng từ sẽ được cung cấp đầy đủ nếu quý khách cần. Có thể gởi qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tận nơi. Được chiết khấu lên đến 10% cho đơn hàng lớn. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi và xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, có thể chuyển khoản hay tiền mặt đều được.

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần đến 20h00 hàng ngày. Mọi sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh ngay trong ngày. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm mang đến sự hài lòng. Bơm mực từ bình thứ 3 trở đi sẽ được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu.

Sửa máy in giá rẻ

Bất kỳ dòng máy in nào cũng đều cần phải vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Kịp thời loại bỏ toàn bộ mực thải để máy luôn hoạt động tốt.

HC bán mực in tương thích loại 1 cho máy Hp, Canon, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in TPHCM 80K, hotline: 0902 344 280.