Máy in là một trong những thiết bị không thể thiếu ở văn phòng làm việc. Bỡi vì nhu cầu in ấn hàng ngày là rất lớn giúp tăng hiệu quả. Cho nên máy in hết mực hay xảy ra sự cố là điều không thể tránh khỏi được. Thường dùng để in hợp đồng buôn bán, hóa đơn, giấy tờ nhà đất. Bên cạnh việc chọn máy in tốt thì thay mực cũng khá quan trọng. Nên sử dụng những dòng máy in được sử dụng nhiều. Vì nếu có hỏng hóc thì việc thay thế linh kiện rất dễ dàng và giá rẻ hơn. Tìm hiểu về nạp mực máy in tận nơi.

nạp mực máy in tận nơi

nạp mực máy in tận nơi

Thông thường giá trung bình cho mỗi lần bơm mực khoảng từ 80K – 150K. Đối với bình có kích thước nhỏ, bình có kích thước trung bình thì khoảng từ 180K – 210K. Những máy lớn có thể lên đến 300K. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao máy in mới nạp chưa sử dụng thì đã hết mực. HC sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách thuyết phục nhất thông qua những lần đổ mực. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổ mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

Sửa máy in chuyên nghiệp

Bất kỳ máy in nào cũng đều xảy ra nhiều sự cố sau một thời gian sử dụng. Trong số đó lỗi liên quan đến hộp mực là thường gặp nhất. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản in làm trễ công việc của bạn. Không chỉ dùng mực loại tốt mà còn được bảo dưỡng máy miễn phí. Mọi sự cố phát sinh luôn được hỗ trợ xử lý nhanh ngay trong ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh thứ 2 đến chủ nhật.

HC bán mực in tương thích Brother, Epson, SamSung, Canon, Hp. Lh dịch vụ nạp mực máy in tận nơi, hotline: 0902 344 280.