HC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sữa chữa tận nơi với giá 80K. Kinh nghiệm cùng với sức mạnh của tuổi trẻ sẽ mang đến sự hài lòng. Là động lực để chúng tôi không ngững nỗ lực phấn đấu. Được mọi người biết đến không những về giá rẻ mà còn an tâm về chất lượng. Trong năm 2020, chúng tôi cố gắng đưa thương hiệu đến gần hơn với tất cả mọi người. Tìm hiểu về nạp mực máy in tận nơi TPHCM 80K.

nạp mực máy in tận nơi TPHCM 80K

Tất cả những chiếc máy được bom muc may in đều trải qua quy trình nghiêm ngặt. Nếu chất lượng văn bản không được như ý sẽ kiểm tra miễn phí. Tặng 1 bình cho đơn hàng có từ 3 máy in trở lên. Mua hộp mực mới sẽ được bảo hành tận nơi 2 lần. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

Mực loại tốt được bảo hành cho đến khi hết và đổi trả miễn phí. Luôn có đội ngũ kỹ thuật trợ giúp kịp thời mỗi khi cần. Xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ và cho công nợ cuối tháng. Có thể chuyển khoản hay công nợ đều được.

Mực in laser tương thích

Để tiết kiệm chi phí khách hàng luôn chọn mực tương thích để tiết kiệm. Bản in luôn được bảo đảm và không làm hỏng máy. Định kỳ sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra máy tận nơi miễn phí. Bất kỳ lúc nào cần máy luôn hoạt động tốt giúp tăng hiệu quả công việc.

HC trung tâm sửa máy in Brother, Epson, Canon, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in tận nơi TPHCM 80K, hotline: 0902 344 280.