Sử dụng mực kém chất lượng sẽ làm cho máy nhanh hư và bản in không được đẹp. Hiện trên thị trường có nhiều loại mực tương thích nhưng chất lượng không được đảm bảo. Không nên sử dụng mực trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Cần mua hay nạp mực máy in tận nơi nhanh chất lượng tại HCM hãy liên hệ với HC. Sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt kịp thời tiến hành vệ sinh và đổ mực mới. Chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn cho đến khi hết nên không phải lo lắng gì cả. Trong quá trình sử dụng máy bị sự cố sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

nạp mực máy in tận nơi nhanh rẻ

Mực in chất lượng cao

Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm nên khi cần là có ngay. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ kể cả thứ bảy và chủ nhật. Giá bom muc may in cho từng loại đã được niêm yết, không phụ thu khoản nào khác. Thời gian và địa chỉ sẽ được thỏa thuận trước qua điện thoại. Có thể công nợ hoặc trả tiền mặt, xuất hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp.

Đơn hàng lớn sẽ nhận được chiết khấu 10%, hỗ trợ giao hàng tận nơi. Bảo hành 1 đổi 1 cho hộp mực mới, miễn phí 1 lần đổ mục tận nơi.

Sửa máy in tận nơi

Đội ngũ kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn sửa máy in tại nhà. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Sử dụng những linh kiện thay thế có độ bền cao, giá rẻ. Không giới hạn về thời gian cũng như số lần khắc phục sự cố miễn phí.

Ngoài ra, khách hàng mua mực tương thích được giao tại nhà không tốn phí. Bản in lúc nào cũng đậm, đẹp như mới và không xảy ra lỗi. Thời gian bảo hành dài hạn và được đổi trả miễn phí.

HC bán mực tương thích giá gốc cho máy HP, Canon, SamSung, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tận nơi nhanh rẻ, hotline: 0902 344 280.