Nạp mực máy in tận nơi nhanh rẻ 80K loại 1

Máy in thường xuyên hết mực và bạn muốn biết mình đã in được bao nhiêu trang ? Những thông tin này rất ít đơn vị nap muc may in tận nơi cung cấp cho khách hàng. Vì nó có thể liên quan đến nhiều lý do khác nhau. Nhưng với HC mọi thứ sẽ được công khai, bất kỳ thông tin nào. Những con số thông kê sẽ giúp kiểm soát việc in ấn hiệu quả hơn. Chúng tôi sẽ thiết lập sẵn trên máy và khi cần sẽ in ra. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in tận nơi nhanh rẻ 80K loại 1 để tiết kiệm.

Với những dòng máy in cao cấp có chương trình điều khiển thao tác dễ dàng. Quý khách có thể truy cập và kiểm tra hàng ngày. Ngoài ra còn kiểm soát được lượng mực còn trong bình là bao nhiêu. Thậm chí bạn còn biết bao lâu nữa thì cần phải đổ mực mới.

nạp mực máy in tận nơi nhanh rẻ 80K

Tiết kiệm mực in

Với những văn bản không cần độ sắc nét cao thì nên chọn chế độ in thông thường. Để tiết kiệm tối đa nên sử dụng giấy 1 mặt. Hạn chế in văn bản có hình ảnh hay các phông chữ có kích thước lớn. Bỏ qua các cảnh báo về mực và cần lắc đều để tận dụng tối đa mực in trong bình.

Sử dụng mực loại 1 chất lượng cao để bản in luôn đẹp. Hộp mực quá cũ thì không nên bom muc may in mà hãy thay thế. Có thể sử dụng hộp mực tương thích để nạp cho những lần kế tiếp. Hạn chế sữa chữa, thay thế thiết bị trong hộp mực. Vì sẽ tốn tiền nhưng tuổi thọ sử dụng không được lâu. Đối với mỗi hộp mực tương thích thì số lần tái sử dụng không vượt quá 4.

Mực in loại 1 giá 80K

HC đổ mực tận nơi với giá 80K, miến phí giao hàng, vệ sinh, kiểm tra máy. Chúng tôi sử dụng mực in chất lượng cao loại 1. Bản in sẽ luôn đậm và đẹp như lúc mới mua về. Hạn chế được tối đa lỗi kẹt giấy trong quá trình sử dụng.

HC chuyên bán mực tương thích tại tphcm cho dòng HP, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tận nơi nhanh rẻ 80K loại 1, hotline: 0902 344 280.