Đổ mực cho máy in vẫn là cách mà bạn hay làm khi máy hết mực. Tuy nhiên đòi hỏi người thao tác cũng cần có những kỹ năng nhất định. Những xai sót nhỏ cũng có thể làm hư hỏng những bộ phận khác. HC hiện đang giảm giá đổ mực 80K và vệ sinh máy. Sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay. Tìm hiểu về nạp mực máy in tận nơi giá rẻ.

nạp mực máy in tận nơi giá rẻ

Việc bom muc may in là cách tiết kiệm nhưng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Việc sử dụng bình mực chính hãng sẽ đảm bảo được chất lượng. Bạn cần mua bình mực giá gốc, hàng chính hãng được bảo hành. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

Mực luôn có bất kỳ lúc nào bạn cần chúng tôi đều có thể đáp ứng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm sữa chữa và đổ mực. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng.

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in hư hỏng cần phải chọn linh kiện loại tốt để tăng độ bền. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tăng hiệu quả công việc. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh chóng và kịp thời. Tặng 1 bình khi đổ từ hộp thứ 3 trở đi và bảo hành cho đến hết. Có chiết khấu khi thay mực số nhiều nhiều.

HC trung tâm phân phối mực tương thích giá gốc cho máy Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in tận nơi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.