Giảm giá đặc biệt cho khách hàng thay mực tận nơi với giá 80K – 100K. Với dịch vụ uy tín, chất lượng là sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Đảm bảo cho máy in hoạt động ổn định cho đến khi hết mực. Ngoài ra, thì bạn cần mua hoặc thay thế linh kệ giá gốc, chính hãng. Tìm hiểu về nạp mực máy in tận nơi giá gốc.

nạp mực máy in tận nơi giá gốc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tại tất cả các quận HCM. Trong vòng 20 đến 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay để xử lý. Với hình thức thanh toán linh hoạt có thể tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu bơm mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Có xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ, cho công nợ cuối tháng. Khách hàng doanh nghiệp có thể chuyển khoản hay tiền mặt. Mua bình mới sẽ được tặng 1 lần đổ mực tận nơi.

Mực tương thích giá gốc

Bất kỳ dòng máy in nào cũng đều cho bản in đẹp khi dùng mực tương thích. Mọi sự cố phát sinh luôn được bảo hành tận nơi cho đến hết. Định kỳ sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra máy miễn phí. Đổ mực càng nhiều sẽ nhận được ưu đãi cao, xuất hóa đơn đầy đủ. Tặng 1 bình khi bơm từ 3 hộp trở lên hoặc nhận chiết khấu 10%. Mực loại 1 được thay tận nơi với giá 80K và bảo hành cho đến hết. Được thay thế linh kiện loại tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn.

HC trung tâm sửa máy in Brother, Epson, SamSung, Canon chuyên nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in tận nơi giá gốc, hotline: 0902 344 280.