Quý doanh nghiệp đang lo lắng và băn khoăn về chất lượng mực in có tốt không. Đó là nhiều câu hỏi được đặt ra của người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ về mực in. Vậy làm thế nào để chọn lựa một đơn vị tốt nhất để có thể cộng tác lâu dài. HC là đơn vậy đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp và cơ quan được sử dụng. Được đánh giá khá cao về dịch vụ tốt, chất lượng đảm bảo, chăm sóc khách hàng. Tìm hiểu về nạp mực máy in tận nơi Đường Nguyễn Oanh Quận Gò Vấp.

nạp mực máy in tận nơi đường nguyễn oanh quận gò vấp

Máy in của bạn đang hết mực ở Quận Gò Vấp trên tuyến đường Nguyễn Oanh. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giúp công việc của quý khách hàng không bị gián đoạn. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Tiếp nhận yêu cầu đổ mực máy in lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

Chi phí mực nạp cho các dòng máy in laser giá 80K. Cam kết về chất lượng mực in rõ nét, bảo hành cho đến hết mực. Mọi sự cố phát sinh được được hỗ trợ xử lý ngay trong ngày.

HP, Canon laser A4 ( 12A, 49A, 35A, 78A,85A.):  80.000 – 100.000

Sửa máy in laser tận nơi

Máy in là thiết bị điện tử nên cần được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Lượng mực thải bên trong máy cần được loại bỏ trước khi thay mới. Bụi bẩn bám bên trong và ngoài cần được lau sạch thường xuyên. Những hư hỏng nhẹ cần được khắc phục kịp thời.

HC chuyên bán mực in tương thích máy Epson, SamSung, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tận nơi đường nguyễn oanh quận gò vấp, hotline: 0902 344 280.