Với kỹ thuật phát triển như ngày nay thì việc đổ mực cho máy in rất đơn giản. Chỉ cần dụng cụ và làm theo hướng dẫn trong thời gian ngắn. Trong quá trình thao tác cần trang bị dụng cụ bảo hộ để tránh mực bay vào mắt, miệng. Chỉ cần tốn 80K sẽ đến tận nơi thao tác giúp bạn và được vệ sinh, kiểm tra miễn phí. Tìm hiểu về nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp.

nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp

Thời gian làm việc làm việc linh động có thể trong và ngoài giờ hành chánh. Làm việc kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. HC chuyên đổ mực máy in thông dụng đến những dòng máy cao cấp. Cung cấp mực tương thích chất lượng cao giá gốc, miễn phí giao hàng tận nhà. Mực loại tốt được bảo hành cho đến hết, xuất hóa đơn đầy đủ. Nạp càng nhiều sẽ có giá tốt, từ bình thứ 3 trở đi được tặng 1. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bảng giá mực in

Mực tương thích loại 1 dùng được cho tất cả máy in và đảm bảo chất lượng. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý kịp thời và nhanh chóng. Đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định mỗi khi cần. Dưới đây là bảng giá chi tiết cho từng dòng máy với kích thước khác nhau:

Brother 120K – 140K (trắng đen)
HP – Canon 80K – 100K (trắng đen)
HP – Canon 300K – 700K (mực màu)
Panasonic 120K – 140K – 180K (trắng đen)
Brother – Xerox – SamSung 350K (mực màu)
HP – Canon – Brother 70K – 100K (mực màu)
SamSung – Lexmark – Xeror 120K (trắng đen)

HC cung cấp linh kiện máy in Canon, Hp, SamSung, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp, hotline: 0902 344 280.