Rất nhiều khách hàng than phiền về máy in khi mới mua về hoạt động rất tốt những sau một thời gian thì liên tục gặp sự cố. Việc sửa chữa thì tháng nào cũng có, công việc bị đình trệ rất nhiều và tốn rất nhiều chi phí. Nguyên nhân chính là do trong quá trình sử dụng máy in bị dịch chuyển quả nhiều, sử dụng mực chất lượng kém. HC là địa chỉ nap muc may in chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp tận nơi tại khu vực TPHCM.
Khi mua mực quý khách sẽ được bom muc may in loại 1 và vệ sinh miễn phí tận nơi với giá 80,000/bình/lần. Có chương trình giảm giá, chiết khấu cho khách hàng đổ mực với số lượng lớn, xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu, sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay. Trong thời gian sử dụng nếu gặp sự cố có thể liên hệ qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật để được hỗ trợ kịp thời.
Lựa chọn dịch vụ giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo được về chất lượng giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. HC đồng hành cùng bạn nap muc may in gia re tại nhà giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, cơ hội vượt qua thách thức để đi đến thành công.