Rất nhiều khách hàng than phiền máy in khi mới mua về hoạt động một thời gian gặp sự cố. Việc sửa chữa thì tháng nào cũng có, công việc bị đình trệ rất nhiều. Bên cạnh đó, còn tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Nguyên nhân chính là do trong quá trình sử dụng máy in bị dịch chuyển quả nhiều. Sử dụng mực chất lượng kém cũng khiến cho máy nhanh hỏng. Tìm hiểu về nạp mực máy in tận nơi 80K.

nạp mực máy in tận nơi 80K

Khi mua mực quý khách sẽ được bom muc may in loại 1 và vệ sinh miễn phí tận nơi. Dòng máy dùng khổ giấy A4 được đổ với giá 80,000/bình/lần. Có chương trình giảm giá, chiết khấu cho khách hàng nạp với số lượng lớn. Có xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu, sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay.

Lựa chọn dịch vụ giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 cả trong và ngoài giờ hành chánh. Cho công nợ cuối tháng, có thể tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Mực tương thích giá rẻ

Bất kỳ dòng máy in nào cũng có mực tương thích kèm theo. Nên sử dụng loại 1 để máy luôn hoạt động ổn định. Đảm bảo công việc khi cần là có ngay trang văn bản đẹp. Ngoài ra, những hư hỏng phát sinh luôn được khắc phục ngay trong ngày. Bơm mực càng nhiều sẽ có giá tốt, kèm theo nhiều ưu đãi.

HC trung tâm sửa chữa máy in Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in tận nơi 80K, hotline: 090 234 4280.