Nạp mực máy in tại tphcm giá rẻ

Những chiếc máy in mới mua về dùng được thời gian xảy ra nhiều lỗi. Phần lớn liên quan trực tiếp đến hộp mực. Có thể do bình mực đã hỏng vì đã tận dụng nhiều lần và cần phải thay thế. Đôi khi dùng mực chất lượng kém nên trang in mờ, nhạt. Thường xuyên xảy ra sự cố kẹt giấy, chấm, sọc đen trên văn bản. Không chỉ được dùng mực tốt mà còn vệ sinh máy định kỳ miễn phí. Dịch vụ nạp mực máy in tại tphcm giá rẻ có làm việc cả chủ nhật. Có thể alo bất kỳ lúc bào từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày.

Mua mực in loại 1 và được trợ giúp bơm tận nơi với giá 80K. Có xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Thay từ 2 bình trở lên được giảm thêm 10% hoặc nhận chiết khấu với mức giá tương ứng. Luôn được trợ giúp kịp thời mỗi khi gặp sự cố bỡi những kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm. HC chuyên bơm mực máy in tại nhà cho cá nhân, doanh nghiệp. Sẽ có mặt sau 20 phút khi nhận được yêu cầu.

nạp mực máy in tại tphcm giá rẻ

Thay mực in tận nơi

Máy in hết mực sẽ được trợ giúp đổ tại nhà nhanh chóng. Có thể thay mực trong hoặc ngoài giờ hành chánh nên không mất nhiều thời gian. Ngoài ra, những sự cố phát sinh được khắc phục miễn phí.

Những chiếc máy in cũ được thu mua với giá cao.

Mực in tương thích 80,000 ngàn đồng

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên cung cấp mực HP, SamSung, Canon, Brother cho doanh nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại tphcm giá rẻ, hotline: 090 234 4280.