Nạp mực máy in tại Tây Ninh giá rẻ

Máy in dùng mực tương thích giúp tiết kiệm chi phí và ít xảy ra lỗi. Không lo gặp sự cố trong quá trình sử dụng vì luôn được bão dưỡng định kỳ. Hàng tháng kỹ thuật đến vệ sinh và thay mực mới với giá 80,000 ngàn đồng. Trang văn bản không lo bị mờ nhạt hay xuất hiện những vết sọc đen. Có thể ra lệnh in bất kỳ lúc nào cần và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Dịch vụ nạp mực máy in tại Tây Ninh giá rẻ hỗ trợ xử lý tận nơi 24/7. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày.

Mực loại 1 không chỉ tốt cho máy mà còn luôn có bản in đẹp như ý. Nguồn mực dồi dào nên lúc nào hết sẽ được giao đến tận nơi nhanh chóng. Thứ bảy, chủ nhật vẫn có đội ngũ hỗ trợ trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Thay cùng lúc nhiều bình sẽ được giảm thêm 10% trên tổng hóa đơn. Mua từ 2 hộp mới sẽ được nhận chiết khấu hoặc mức giá tốt hơn. HC chuyên bơm mực in tại tphcm cho doanh nghiệp, cá nhân, công ty.

nạp mực máy in tại Tây Ninh giá rẻ

Phân phối mực in tương thích

Mực tương thích không chỉ dùng cho laser trắng đen, màu. Ngay cả in phun đều có thể sử dụng được khi dùng bộ tiếp mực ngoài. Không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của máy cũng như lỗi xảy ra. Nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích về chi phí lẫn hiệu quả công việc. Luôn được trợ giúp sự cố và bảo hành tận nơi.

Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Đổ mực in loại 1 tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực cho dòng HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm 80K. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại Tây Ninh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.