Nạp mực máy in tại quận Thủ Đức giá rẻ

Mỗi hộp mực máy in đều có thời gian sử dụng nhất định. Nếu bảo dưỡng tốt thì tái sử dụng được nhiều lần giảm chi phí. Những bộ phận còn hoạt động tốt nên giữ lại để thay thế cho bình bị hỏng. Bỡi vì, có những dòng máy đời mới chưa được sản xuất đại trà nên tìm linh kiện hơi khó. Công việc cần làm là chọn mực loại tốt và vệ sinh hộp sạch sẽ. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận Thủ Đức giá rẻ hỗ trợ tận nơi 24/7.

Mực tương thích luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn. Nhờ chất lượng ổn định và phù hợp với túi tiền. Ít xảy ra lỗi và được bảo hành 1 đổi 1 cho trang văn bản bị mờ, sọc, chấm đen. Mực loại 1 được thay tận nơi với giá là 80,000 ngàn đồng. Xử lý sự cố và trợ giúp kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. Không giới hạn về thời gian nên khi cần là có thể alo kỹ thuật sẽ đến ngay. Các chuyên gia bơm mực máy in làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

nạp mực máy in tại quận Thủ Đức giá rẻ

Thu mua máy in hư, cũ giá cao

Với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ thường chọn máy in cũ để sử dụng. Tuy là hết hạn dùng như nếu được tu bổ vẫn hoạt động tốt. Không phải tốn nhiều tiền để sở hữu một chiếc máy in mới. Những chiếc máy hư được thu hồi tận nơi với giá cao. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho khách hàng cần.

Mua mực nhiều nhận được chiếc khấu cao. Cho công nợ vào cuối tháng.

Đổ mực in cho doanh nghiệp

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên bơm mực tại tphcm cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 090 234 4280.