Nạp mực máy in tại quận Tân Phú giá rẻ

Mực in laser cần phải thay liên tục vì để lâu sẽ bị đóng cục và không dùng được. Riêng với dòng in màu dạng nước thì cần vệ sinh đầu phun. Hộp mực là bộ phận xảy ra nhiều lỗi nhất liên quan đến bản in. Trông bị hỏng gây ra lỗi in mất chữ hoặc sọc, chấm xuất hiện trên văn bản. Trang in mờ là do dùng mực chất lượng kém. Khi cần mà mực đổ trên tay hoặc dính trong máy là bình đã bị hỏng. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận Tân Phú giá rẻ luôn trợ giúp tận nơi 24/7.

HC ngoài thay mực còn sữa chữa máy in tại nhà với giá cạnh tranh. Đảm bảo máy luôn hoạt động tốt và ít bị hư . Có thể ra lệnh in bất kỳ lúc nào mà không mất nhiều thời gian. Những hỏng hóc do mực luôn được xử lý kịp thời. Nếu trang văn bản không đẹp sẽ được đổ lại hoàn toàn miễn phí. Có thể liên hệ qua zalo, facebook luôn có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật bơm mực máy in làm việc thừ thứ 2 đến chủ nhật.

nạp mực máy in tại quận Tân Phú giá rẻ

Bán mực in sỉ và lẻ tại tphcm

Khách hàng có nhu cầu mua mực số lượng ít hay nhiều đều được giao tận nơi. Bán mực với giá gốc và luôn thấp hơn so với thị trường. Nhận được hóa đơn, chứng từ đầy đủ, đặc biết có chiết khấu. Giảm 10% khi mua từ 2 hộp trở lên tương đương với hoa hồng là 10% trên tổng đơn hàng. Có thể thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt, công nợ vào cuối tháng.

Bảo hành tận nơi vào tất cả các ngày. Không giới hạn về thời gian cũng như số lần khắc phục sự cố phát sinh. Luôn được tư vấn nhiệt tình bỡi các chuyên gia dày dạng kinh nghiệm.

Mực in tương thích siêu rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bơm mực HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi 80,000 ngàn đồng. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 090 234 4280.