Mỗi lần máy in hết mực là bạn phải mất thời gian chờ đợi. Điều này đã ảnh hưởng đến công việc. HC sẽ cho bạn mượn bình mực dự phòng để tiếp tục in. Giải pháp này của chúng tôi đã rút ngắn thời gian được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ thế trong trường hợp máy in bị lỗi không thể sửa ngay. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận tân bình.

nạp mực máy in tại quận tân bình

Giá không đổi quý khách chỉ tốn từ 80K – 100K cho mỗi lần bom muc may in tận nơi. Sử dụng mực chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Nên tốt cho máy, bản in luôn đậm, sắc nét. Phân phối bình mực cho tất cả các dòng máy in có chế độ bảo hành rất tốt.

Mực in giá tốt nhất

Rất nhiều khách hàng tại khắp các quận huyện khu vực TPHCM đã và đang tin tưởng sử dụng. Chúng tôi cũng mong muốn được đồng hành cùng quý khách. Nhằm nâng cao chất lương dịch vụ ngày một tốt hơn.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Nạp càng nhiều sẽ có giá tốt và xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn tận nơi. Mua bình mới được tặng 1 lần thay mực tận nơi. Ngoài ra, còn nhận sửa và thay thế linh kiện máy in loại tốt. Bảo hành dài hạn nên bất kỳ lúc nào cần luôn được hỗ trợ nhanh chóng.

HC trung tâm mực in tương thích cho máy Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận tân bình, hotline: 0902 344 280.