Nạp mực máy in tại quận Tân Bình giá rẻ

Mực in tương thích dùng cho máy laser được hỗ trợ đổ tận nơi với giá 80,000 ngàn đồng. Chất lượng trang văn bản đẹp, đậm tương đương với lúc ban đầu. Hạn chế được mua bình mới để giảm chi phí. Có thể tái sử dụng được 4 đến 5 lần hoặc nhiều hơn nếu bảo quản kỹ. Ngoài ra, những bộ phận hỏng cần được thay thế kịp thời. Những sự cố phát sinh luôn được trợ giúp tận nơi nhanh chóng. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận Tân Bình giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bên cạnh dùng được mực tốt còn được bão dưỡng máy tại nhà định kỳ miễn phí. Không lo bị lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Bất kỳ lúc nào cần dùng là có được bản in ngay mà không mất nhiều thời gian. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá tốt và nhận được chiết khấu cao. Giảm 10% khi mua từ 2 bình mực mới trở lên và được giao tận nơi không tính phí. HC chuyên bơm mực máy in laser tại tphcm mở cửa từ 7h00 cho đến 22h00.

nạp mực máy in tại quận Tân Bình giá rẻ

Thu mua, sữa chữa máy in hư, cũ

Những chiếc máy in đã qua sử dụng hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi được tu bổ. Chỉ cần thay thế những bộ phận hỏng là dùng được trong thời gian dài. Nếu không dùng nữa thì có thể bán lại với giá cao. Mức giá sữa chữa tận nơi cũng rẻ hơn so với mang đến cửa hàng.

Có xuất hóa đơn, chứng từ cho công ty, doanh nghiệp cần. Chuyển khoản, tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng.

Bơm mực cho máy in laser

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên phân phối mực in tương thích cho dòng HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 090 234 4280.