Nạp mực máy in tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Thay mực cho máy in là cách mà chúng ta vẫn thường hay làm để tiết kiệm chi phí. Bằng cách tận dụng lại bình đang sử dụng và đổ mực mới vào. Có thể dùng được nhiều lần nếu hộp bảo quản tốt. Sử dụng mực loại 1 và thường xuyên kiểm tra, vệ sinh, bão dưỡng máy. Bạn sẽ luôn có được trang văn bản đẹp và ít xảy ra lỗi khi in. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật cùng với chuyên gia hỗ trợ kịp thời mỗi khi cần. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận Phú Nhuận giá rẻ làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00.

Mực hết sẽ được giao tận nơi và đổ tại chỗ từ thứ hai đến chủ nhật. Nếu bản in mờ, xuất hiện sọc ngang, dọc hay chấm đen được thay lại miễn phí. Bơm từ 2 bình trở lên được giảm 10%, số lượng nhiều có chiết khấu. Xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ, cho công nợ vào cuối tháng. HC chuyên bơm mực máy in tại tphcm và khu vực lân cận.

nạp mực máy in tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Sửa máy in tại nhà

Có đến hơn 70% lỗi máy in liên quan đến bình mực. Còn 20% là do máy, 10% do sử dụng sai thao tác. Cho nên mỗi lần thay cần kiểm tra và phát hiện những bộ phận hư hỏng sớm. Nếu bình xảy ra lỗi nhiều thì nên mua bình mới. Đảm bảo mực thải phải được lấy sạch ra khỏi bình.

Những sự cố do hộp mực gây ra được sữa chữa tận nơi. Giá cạnh tranh và thấp hơn so với mang đến cửa hàng.

Đổ mực in tận nơi cho máy laser

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC bơm mực tương thích 80K cho dòng HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 090 234 4280.