Có bao giờ nghĩ rằng mực mà bạn đang sử dụng đã là loại tốt. Bản in lúc nào cũng đẹp, máy luôn hoạt động tốt. Đội ngũ kỹ thuật chu đáo, nhiệt tình tay nghề cao. Có thể hỗ trợ xử lý, khắc phục sự cố trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận gò vấp.

nạp mực máy in tại quận gò vấp

Máy in thường xuyên bị kẹt giấy, làm rách giấy, bản in không được đẹp. HC sẽ bom muc may in chất lượng loại bỏ ngay những lỗi này. Tuổi thọ của máy sẽ còn được tăng lên khi được kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ. Những bộ phận, chi tiết bị hao mòn, hư hỏng nếu không được phát hiện. Thay thế, sữa chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng đến nhiều chi tiết khác có liên quan.

HC còn bán hộp mực mới cho tất cả các dòng máy giá gốc, được bảo hành tận nơi. Với chi nhánh cửa hàng gần nhất để nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu đặc biệt theo đơn hàng.

Mực in laser sỉ và lẻ

Đổ 3 bình sẽ được giảm 10%, có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi tốt nhất. Mua hộp mới sẽ nhận chiết khấu và được giao tận nơi miễn phí. Máy dùng mực tương thích mà không xảy ra lỗi hoặc làm hỏng máy. Ngoài ra, còn được vệ sinh, bão dưỡng và tư bổ định kỳ.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ vẫn làm việc bình thường.

HC chuyên sửa máy in Canon, Hp, Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận gò vấp, hotline: 0902 344 280.