Nạp mực máy in tại quận Gò Vấp giá rẻ

Hộp mực máy in laser có thể tận dụng được nhiều lần nếu còn tốt. Chỉ cần biết cách mở và vệ sinh thật kỹ rồi bơm mực mới vào. Sẽ không tốn quá nhiều thời gian nếu bạn am hiểu về cấu tạo của bình mực. Có rất nhiều chi tiết nhỏ nên hơi khó nhớ dẫn đến lắp không chính xác. HC không chỉ bán mực mà còn hỗ trợ đổ tận nơi. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận Gò Vấp giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật. Có thể liên hệ trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được.

Mực loại 1 nên trang in sẽ không bị mờ và ít khi xảy ra lỗi. Sẽ được đổ lại miễn phí nếu chất lượng không được bảo đảm như cam kết. Bảo hành tận nơi cho đến trang in cuối cùng. Những sự cố phát sinh trong khi in luôn được trợ giúp kịp thời. Mở cửa từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày. Kỹ thuật viên bơm mực máy in tận nơi sẽ có mặt sau 20 phút khi nhận được yêu cầu.

nạp mực máy in tại quận Gò Vấp giá rẻ

Sửa máy in trắng đen và màu

Với những doanh nghiệp ít người, mỗi khi máy in hư sẽ rất khó để xử lý. Việc mang máy đến trung tâm để sửa là không khả thi. Vừa mất thời gian và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Chuyên viên sẽ đến kiểm tra và giải quyết dứt điểm ngay trong ngày. Ngoài sử dụng linh kiện tốt còn được bán với giá ưu đãi.

Nhận được chiếc khấu cao khi mua hộp hoặc thay mực số lượng nhiều. Xuất hóa đơn cho doanh nghiệp có nhu cầu. Cho công nợ cuối tháng hoặc thanh toán tiền mặt.

Đổ mực in tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên thay mực tương thích 80K cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.