Máy in giúp công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi, suông sẻ. Mực tương thích giúp giảm chi phí cho việc in hợp đồng, hóa đơn, văn bản. Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Bất kỳ lúc nào máy in hết mực hay cần xử lý sự cố chúng tôi sẽ có mặt ngay. Chúng tôi bơm mực chất lượng nên bản in luôn đẹp, sắc nét cho đến khi hết. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận bình thạnh.

nạp mực máy in tại quận bình thạnh

Luôn có mực sẵn nên quý khách cần thì có ngay không mất thời gian đợi chờ lâu. Giá mỗi lần bom muc may in tại nhà là 80K – 100K tùy vào từng dòng máy. Việc sửa chữa, bảo hành cũng được thực hiện theo đúng quy trình. Được thực hiện bỡi những kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, tay nghề cao.

Mực tương thích giá gốc

Với sự tận tâm và chăm sóc khách hàng chu đáo HC sẽ kiểm tra. Thông báo kịp thời những sự cố bạn có thể gặp phải. Nếu làm tốt điều này máy sẽ được bền, tuổi thọ sử dụng được lâu hơn. Có xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Chuyển khoản, tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng đều được.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Bắt đầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Không giới hạn số lần cũng như thời gian khắc phục sự cố. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý kịp thời.

HC cung cấp mực in tương thích cho máy Epson, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận bình thạnh, hotline: 0902 344 280.