Nạp mực máy in tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Mực tương thích được dùng nhiều cho máy in laser trắng đen và màu. Nhằm tận dụng lại bình và giảm được chi phí. Bơm mực loại 1 là 80,000 ngàn đồng cho một bình và in được trên 2000 trang. Trong khi đó nếu mua mới sẽ phải tốn vài trăm đôi khi lên đến cả triệu đồng. Trang in vẫn đậm, đẹp và ít xảy ra lỗi. Ngoài ra, còn được hỗ trợ kỹ thuật và xử lý lỗi miễn phí tận nơi. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận Bình Thạnh giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

Với những công ty, doanh nghiệp có số lượng máy cần thay mực nhiều sẽ có giá tốt. Đảm bảo cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Được nhận chiết khấu, hoa hồng nếu đơn hàng ổn định và nhiều. Có giao mực tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần từ 7h00 cho đến 22h00. Không giới hạn thời gian cũng như số lần xử lý sự cố. Được đổi tra hoặc đổ lại không tính phí nếu trang in mờ nhạt. Kỹ thuật viên bơm mực máy in tận nơi sẽ có mặt sau 20 phút.

nạp mực máy in tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Thay mực và sửa máy in

Dịch vụ thay mực và sữa chữa máy in tận nơi mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Không cần phải mang máy đến cửa hàng mà vẫn được khắc phục nhanh chóng. Vừa hạn chế được hư hỏng và tiết kiệm được thời gian.

Có thể thanh toán tiền mặt, công nợ cuối tháng hoặc chuyển khoản. Giao hóa đơn tận nơi khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Bơm mực in tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực in laser trắng đen cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.