Máy in laser hiện đang được sử dụng nhiều trong văn phòng làm việc giúp công việc kinh doanh trở nên thuận tiện hơn. Ngoài máy in trắng đen thì dòng máy in màu cũng rất được ưu chuộng, phổ biển là HP, Canon, Epson. Mỗi nhà sản xuất đều có thế mạnh riêng, giá cả cũng khác nhau, nhưng chung quy lại là khi máy hết mực thi nap muc may in hoặc mua mực mới. Các nhà sản xuất họ khuyến cáo khách hàng không nên tái sử dụng vì mực nạp không đảm bảo được chất lượng. Nhưng HC sẽ giúp bạn sử dụng mực tương thích mà không làm ảnh hưởng đến máy, bản in đẹp, sắc nét.
Giá mỗi lần bom muc may in tận nơi giao động từ 80K -100K cho mực loại, quý khách nạp từ 5 bình trở lên sẽ giảm 10%. Phạm vi hoạt động của HC là tại khắp các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sữa chữa, thay thế linh kiện cho tất cả các dòng máy in hiện nay. 
Dịch vụ nap muc may in gia re của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Nhân viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, thái độ làm việc ân cần, chu đáo. HC mở cửa từ 7h00 – 20h00 mỗi ngày, gọi hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật.