Máy in laser hiện đang được sử dụng nhiều trong văn phòng làm việc. Giúp công việc kinh doanh trở nên thuận tiện hơn. Ngoài máy in trắng đen thì dòng máy in màu cũng rất được ưu chuộng, phổ biển là HP, Canon. Mỗi nhà sản xuất đều có thế mạnh riêng, giá cả cũng khác nhau. Nhưng chung quy lại là khi máy hết mực thi thay mực hoặc mua mực mới. Các nhà sản xuất họ khuyến cáo khách hàng không nên tái sử dụng. Vì mực nạp không đảm bảo được chất lượng. HC sẽ giúp bạn sử dụng mực tương thích mà không làm ảnh hưởng đến máy, bản in đẹp. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 9.

nạp mực máy in tại quận 9

Giá mỗi lần bom muc may in tận nơi giao động từ 80K -100K cho mực loại. Quý khách nạp từ 5 bình trở lên sẽ giảm 10%. Phạm vi hoạt động là tại khắp các quận huyện TPHCM. Ngoài ra, còn nhận sữa chữa, thay thế linh kiện cho tất cả các dòng máy in. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Nhân viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, thái độ làm việc ân cần, chu đáo. Bắt đầu mở cửa từ 7h00 – 20h00 mỗi ngày.

Mực tương thích laser

Máy in laser đen trắng cho phép tái sử dụng lại bình cũ nhiều lần. Luôn có được trang văn bản đẹp mà không làm hư hỏng máy. Mức giá ưu đãi dành cho khách hàng thay mực số lượng nhiều. Được hỗ trợ đổ tận nơi và bảo hành cho đến hết, không giới hạn thời gian.

HC bán mực tương thích giá rẻ cho máy Epson, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 9, hotline: 0902 344 280.