Nạp mực máy in tại quận 9 giá rẻ

Hộp mực laser tương thích được sử dụng nhiều nhờ chất lượng và giá thành rẻ. Rất ít khi xảy ra lỗi trong quá trình in và tái sử dụng được nhiều lần. Bình sẽ được tháo rời, vệ sinh sạch sẽ và bơm mực mới vào. Nếu sử dụng 1 bình thì giá là 80K còn 2 bình trở lên được giảm thêm 10%. Có xuất hóa đơn và giao tận nơi khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận 9 giá rẻ hỗ trợ từ thứ hai đến chủ nhật.

Thời gian xử lý cho mỗi hộp mực là 20 phút nên sẽ không tốn nhiều thời gian. Có thể thay mực trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được. HC bắt đầu làm việc từ 7h00 và kết thúc lúc 22h00 cùng ngày. Cá nhân, doanh nghiệp, công ty luôn được hỗ trợ kịp thời bỡi những kỹ thuật viên giỏi. Thanh toán tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng đều được. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in chỉ cần alo chúng tôi sẽ đến ngay.

nạp mực máy in tại quận 9 giá rẻ

Mực in tương thích loại 1

Để không xảy ra lỗi bản in mờ, mực đổ ra ngoài hoặc sọc ngang dọc nên dùng loại 1. Mực bao phủ đều, chữ đậm và sắc nét. Giá bán cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Bảo hành tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần. Định kỳ được bão dưỡng định kỳ miễn phí.

Trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ lỗi gì đều luôn được trợ giúp nhanh. Không giới hạn số lần cũng như thời gian.

Mực laser tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC cung cấp mực in chuyên nghiệp cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 9 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.