Máy in là thiết bị được sử dụng nhiều nhờ đó mà công việc trở nên thuận tiện, nhanh chóng. Do hộp mực có kích thước nhỏ nên khi hết cần phải thay mới có thể sử dụng tiếp được. Ngoài việc đổ mực thì còn có một sự lựa chọn khác là mua bình mực mới. Tuy nhiên để tiết kiệm thì hộp mực mới có thể tái sử dụng lại nhiều lần. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 8.

nap muc may in tai quan 8

Theo khuyến cáo của chuyên gia bom muc may in không nên tái sử dụng quá nhiều. Mỗi lần đổ mực thì chúng tôi sẽ loại bỏ toàn bộ mực thải. Lau chùi, vệ sinh sạch sẽ, những chi tiết hư hỏng sẽ được phát hiện và thay thế ngay. Mỗi bình mực tương tích giá 80K -100K.

HC là trung tâm phân phối mực chuyên nghiệp tại TPHCM và các quận lân cận. Sửa chữa và phân phối mực chính hãng giá sỉ & lẻ, miễn phí giao hàng tận nơi. Thời gian tiếp nhận yêu cầu tư 7h00 sáng đến 22h00 tối. Cả trong, ngoài giờ hành chánh, ngày nghỉ luôn được hỗ trợ kịp thời.

Mực in cho máy laser

Máy in laser không kén mực nên cần vệ sinh bình thật kỹ là luôn hoạt động tốt. Định kỳ hàng tháng kiểm tra và thay thế các bộ phận hư hỏng. Theo dõi các cảnh báo xuất hiện trong quá trình sử dụng. Dùng mực loại tốt để bản in luôn đậm, đẹp, sắc nét.

Nạp mực cùng lúc nhiều máy sẽ có mức giá ưu đãi đặc biệt. Từ 3 bình trở lên được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu cao. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn, có giao mực tận nơi.

HC sửa máy in Canon, Hp, Brother, SamSung, Epson chuyên nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 8, hotline: 0902 344 280.