Nạp mực máy in tại quận 8 giá rẻ

Máy in laser hoàn toàn có thể sử dụng được mực tương thích mỗi khi hết. Vệ sinh bình cũ và bơm mực mới và là dùng được ngay. Giải pháp vừa đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí. Chất lượng trang in không thua kém gì so với mực từ nhà sản xuất. Độ đậm, đẹp, sắc nét và tiết kiệm mực không có sự chênh lệch. Chỉ 80K/bình nên thoải mái in không lo tốn nhiều tiền. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận 8 giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật. Bất kỳ lúc nào cần luôn được trợ giúp nhanh chóng.

Hộp mực in cũ tận dụng lại được nhiều lần và tránh được lãng phí. Với nhu cầu in nhiều và liên tục thì bơm được từ 3 đến 4 lần. Ngoài ra, còn có thể sử dụng lại những bộ phận còn hoạt động tốt trao đổi cho nhau. Bình mực tương thích cũng là giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hoàn toàn đáp ứng được cho công việc như giá rẻ hơn. HC chuyên bơm mực máy in tận nơi từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày.

nạp mực máy in tại quận 8 giá rẻ

Thay mực in siêu rẻ

Mỗi bình mực được đổ đầy có thể in lên đến 2500 trang. Không giới hạn thời gian cũng như số lần xử lý sự cố. Miễn phí bảo dưỡng máy tại nhà theo định kỳ. Sử dụng được những linh kiện thay thế tốt, giá rẻ. Có thể thanh toán tiền mặt hoặc công nợ vào cuối tháng.

Giảm giá 10% khi mua hộp mới hoặc nhận chiết khấu cao khi có đơn hàng lớn. Có xuất hóa đơn, chứng từ cho công ty và giao đến tận nơi.

Mực in laser tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực tận nơi cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 8 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.