Đã có mực tương thích phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau mà giá rất rẻ. Được bán với giá chỉ bằng ½ nhà sản xuất mà chất lượng tương đương. Khi máy hết mực có thể tận dụng hoặc có thể mua bình mực khác. Tuy nhiên, khách hàng vẫn thường lựa chọn đổ mực để giảm chi phí. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 7.

nạp mực máy in tại quận 7

HC là địa chỉ bom muc may in tận nơi quen thuộc của rất nhiều công ty tại TPHCM. Ngoài yếu tố về chất lượng, giá cả thì khách hàng cần đến sự hỗ trợ kịp thời. Bạn chỉ tốn 80K – 100K cho nạp mực và được miễn phí vệ sinh và xử lý sự cố.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thay mực còn bán mực sỉ và lẻ. Cho tất cả các dòng máy in của hãng HP, Canon, SamSung, Brother. Máy in hư cần sửa, thay thế linh kiện tốt đều được hỗ trợ.

Sửa máy in laser

Tuổi thọ trung bình của máy in laser khoảng từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên, thời gian này có thể lâu hơn nếu bảo dưỡng thường xuyên. Hộp mực là bộ phận xảy ra nhiều sự cố nhất trong quá trình sử dụng. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản in và công việc của bạn. Mực loại 1 giúp khắc phục lỗi tốt nhất.

Cần chú ý đến những cảnh báo xuất hiện trên máy in. Thông qua hệ thống đèn hoặc lỗi cảnh bảo xuất hiện. Cập nhật trình điều khiển mới nhất để máy luôn hoạt động tốt và ít xảy ra sự cố.

HC trung tâm phân phối mực in tương thích Epson, SamSung loại tốt. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 7, hotline: 0902 344 280.