Máy in đang sử dụng gần hoặc đã hết mực mà bạn không biết nên nap muc may in hay mua hộp mực mới. Cả 2 cách đều được nhưng nếu đổ mực tương thích nhiều quá bản in sẽ có chất lượng kém và lỗi cũng xảy ra thường xuyên hơn. Mỗi hộp không nên nạp quá 4 lần mà nên thay bằng hộp mới để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian. Giá mực tương thích rẻ hơn nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng đến máy.
Thông thường, đơn vị bom muc may in tận nơi họ sẽ đổ hết mực thải và vệ sinh sạch sẽ trước khi đổ mực mới vào. Trong quá trình thao tác cần trang bị dụng cụ bảo hộ không để những hạt mực bay hoặc dính vào mắt. Những người thợ tay nghề cao họ làm rất nhanh và chính xác trong vòng 15 – 30 phút. 
Quý khách chọn nap muc may in gia re tại nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian đi lại nhiều hơn. Mỗi bình mực giá là 80K – 100K tùy vào từng dòng máy. HC bán mực in chất lượng cao giá sỉ và lẻ hỗ trợ giao hàng tại nhà trong và sau giờ làm việc. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật.