Máy in đang sử dụng gần hoặc đã hết mực hay mua hộp mực mới. Cả 2 cách đều được nhưng nếu đổ mực tương thích nhiều quá bản in sẽ có chất lượng kém. Bên cạnh đó, lỗi cũng xảy ra thường xuyên hơn. Mỗi hộp không nên nạp quá 4 lần mà nên thay bằng hộp mới. Để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Giá mực tương thích rẻ hơn nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng đến máy. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 6.

nạp mực máy in tại quận 6

Thông thường, đơn vị bom muc may in tận nơi họ sẽ đổ hết mực thải. Vệ sinh sạch sẽ trước khi đổ mực mới vào. Lúc thao tác cần trang bị dụng cụ bảo hộ không để những hạt mực bay hoặc dính vào mắt. Những người thợ tay nghề cao họ làm rất nhanh và chính xác trong vòng 15 – 30 phút.

Quý khách chọn thay mực tại nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian đi lại nhiều hơn. Mỗi bình mực giá là 80K – 100K tùy vào từng dòng máy.

Mực in cho máy laser

Máy in hoạt động liên tục sẽ phát sinh nhiều sự cố khi không được bảo dưỡng. Chất lượng mực cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy. Cho nên định kỳ hàng tháng cần vệ sinh và tu bổ máy để luôn hoạt động tốt. Máy in luôn cho những trang văn bản đẹp với mực tương thích loại 1. Giúp tiết kiệm chi phí nhờ tái sử dụng lại bình mực cũ được nhiều lần.

HC cung cấp mực in cho máy Epson, Brother, SamSung, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 6, hotline: 0902 344 280.