Nạp mực máy in tại quận 6 giá rẻ

Có đến hơn 70% máy in hiện nay sử dụng mực tương thích. Tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng về mức giá cũng như chất lượng mang lại. 99% khách hàng chuyển từ dùng thử sang chính thức. Số lỗi xảy ra giảm đi đáng kể khi dùng mực loại 1. Hộp mực tốt nếu được vệ sinh và bảo quản kỹ sẽ dùng được nhiều lần. Tuổi thọ của máy tăng thêm 1 năm nếu được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Dịch vụ nạp mực máy in tại quận 6 giá rẻ luôn có kỹ thuật hỗ trợ tận nơi 24/7.

Phần lớn những hư hỏng xảy ra chủ yếu đều liên quan đến bình mực. Chẳng hạn như kẹt giấy, bản in mờ, những vết sọc, chấm đen hay bị văn bản mất chữ. Hoàn toàn có thể xử lý dứt điểm nếu được phát hiện sớm. Việc thay thế kịp thời những bộ phận có dấu hiệu hao mòn để máy luôn hoạt động trơn tru. Bảo đảm cần là in được ngay, sự cố giải quyết nhanh chóng. HC chuyên bơm mực máy in tận nơi làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

nạp mực máy in tại quận 6 giá rẻ

Sửa máy in HP, Canon tại tphcm

Để giảm chi phí và tiết kiệm thời gian kỹ thuật đến tận nơi để sữa chữa. Sau 20 phút sẽ có được máy dùng ngay. Không phải vất vả mang đến trung tâm kiểm tra và chờ đợi. Được thay thế những linh kiến tốt nhất với giá phải chăng.

Có giao hóa đơn và mực tận nơi khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Công nợ cuối tháng hoặc chuyển khoản bằng tiền mặt.

Giá thay mực in tương thích loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực tương tương thích loại 1 cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 6 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.