Máy in ngày càng nhiều sẽ rất dễ bị hư hỏng hoặc xảy ra sự cố. Cũng có thể là do trong quá trình thao tác nếu vận hành hoặc xử lý không đúng cách. Những lỗi thường hay bắt gặp nhất là kẹt giấy hay máy hết mực. Tìm kiếm đơn vị thay mực chuyên nghiệp tận nơi, uy tín, chất lượng là điều mà bạn cân làm. Họ vừa là những người thợ tay nghề giỏi và vừa là chuyên gia sẽ hướng dẫn. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 5.

nạp mực máy in tại quận 5

HC không chỉ bom muc may in giá rẻ tại nhà mà còn cung cấp hộp mực mới giá sỉ. Bạn chỉ cần mô tả tên hoặc loại máy in đang sử dụng. Sau khoảng thời gian 15 – 30 phút sẽ có ngay mực bạn cần.  Sự cố xảy ra là điều không thể tránh khỏi và bạn cũng không hề mong muốn. Chúng tôi sẽ kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh kết hợp theo định kỳ.

Mực in laser tương thích

Rất nhiều khách hàng lo ngại không dám dùng mực tương thích cho máy in. Bỡi vì, sợ chất lượng bản in kém hoặc làm hỏng máy. Tuy nhiên, với công nghệ ngày nay, mực tương thích loại 1 rất tốt. Cho phép tái sử dụng lại bình cũ được nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí. Bản in lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét và ít xảy ra sự cố.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ vẫn làm việc bình thường. Cả trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp nhanh chóng.

HC trung tâm mực in tương thích sỉ và lẻ cho máy Canon, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 5, hotline: 0902 344 280.