Máy in bạn trong thời gian gần đây liên tiếp bị sự cố hoặc bản in không được đẹp như lúc mới mua về. Điều này đã ảnh hưởng đến công việc của bạn và mọi người trong công ty hãy để nap muc may in HC đến tận nơi hỗ trợ. Bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ sẽ giúp phát hiện và ngăn ngừa được những sự cố này. Công việc kinh doanh sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều vì đã có chúng tôi giúp bạn.
HC cung cấp dịch vụ bom muc may in tại nhà miễn phí vệ sinh và xử lý lỗi xảy ra trong suốt quá trình sử dụng. Giá rất rẻ bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường mà chất lượng tốt hơn rất nhiều lần. Mỗi lần đổ mực bạn chỉ tốn 80K – 100K, thời gian thao tác không quá 30 phút, có thể thực hiện trong hoặc ngoài giờ làm việc.
HC không chỉ bán mực sỉ & lẻ giá gốc mà còn nhận nap muc may in gia re tận nơi cho dòng máy in HP, Canon, SamSung, Brother,… Được bảo hành với chế độ tốt nhất cho sản phẩm lỗi hoặc kém chất lượng là nạp lại, 1 đổi 1. Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng gọi về hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật.