Máy in bạn trong thời gian gần đây liên tiếp bị sự cố hoặc bản in không được đẹp. Điều này đã ảnh hưởng đến công việc của bạn và mọi người trong công ty. Bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ sẽ giúp phát hiện và ngăn ngừa được những sự cố này. Công việc kinh doanh sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 4.

nạp mực máy in tại quận 4

HC cung cấp dịch vụ bom muc may in tại nhà miễn phí vệ sinh. Hỗ trợ xử lý lỗi xảy ra trong suốt quá trình sử dụng. Giá rất rẻ bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường mà chất lượng tốt. Mỗi lần đổ mực bạn chỉ tốn 80K – 100K, thời gian thao tác không quá 30 phút. Có thể thực hiện trong hoặc ngoài giờ làm việc. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Ngoài ra, còn nhận sửa và thay thế linh kiện máy in loại tốt giá gốc.

Mực in cho máy laser

Hộp mực bên trong máy in có thể tái sử dụng được nhiều lần. Nên cần bảo quản cẩn thận để đổ mực giúp tiết kiệm chi phí. Chỉ cần vệ sinh bình sạch sẽ và đổ mực mới là dùng được ngay. Trang in vẫn luôn đảm bảo đậm, đẹp và không làm hỏng máy.

Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, xuất hóa đơn đầy đủ. Hỗ trợ giao mực tại nhà và bảo hành cho đến hết. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

HC phân phối mực tương thích HP, Canon, SamSung, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 4, hotline: 0902 344 280.