Bạn đã thực sự hài lòng với chất lượng mực đang sử dụng chưa, nếu chưa hãy để nap muc may in tận nơi của HC giúp đỡ bạn. Đây cũng chính là cách giúp máy in hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ được lâu hơn. Mỗi lần đổ mực chỉ mất từ 80K – 100K còn được vệ sinh, kiểm tra và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật chúng tôi đều làm việc mở cửa từ 7h00 sáng đến 8h00 tối hàng ngày gọi qua hotline: 0902 344 280.
HC chuyên bom muc may in tại nhà cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tại TPHCM và khu vực lân cận. Có bảo hành nên quý khách yên tâm vê chất lượng, bản in luôn đẹp như lúc mới mua về. Các quận gần trung tâm thành phố 15 – 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay nên sẽ không lấy đi nhiều thời gian gian.
Nếu không thích sử dụng nap muc may in gia re quý khách có thể sử dụng hộp mực chính hãng được bán với giá gốc. Sản phẩm lỗi sẽ được bảo hành đổi trả tận nơi mà không tốn phí cho 2 lần đổ mực. Mực luôn có trong kho khi nào cần chúng tôi sẽ mang đến, có xuất hóa đơn và chiết khấu.