Bạn đã thực sự hài lòng với chất lượng mực đang sử dụng chưa. Nếu chưa hãy để chúng tôi hỗ trợ cho bạn. Giúp máy in hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ được lâu hơn. Mỗi lần đổ mực chỉ mất từ 80K – 100K còn được vệ sinh, kiểm tra. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật đều làm việc mở cửa từ 7h00 sáng đến 8h00 tối. Tìm hiểu về nạp mực máy in tại quận 3.

nạp mực máy in tại quận 3

HC chuyên bom muc may in tại nhà cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tại TPHCM. Có bảo hành nên quý khách yên tâm vê chất lượng, bản in luôn đẹp như lúc mới mua về. Các quận gần trung tâm thành phố 15 – 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt.

Nếu không thích có thể sử dụng hộp mực chính hãng được bán với giá gốc. Sản phẩm lỗi sẽ được bảo hành đổi trả tận nơi mà không tốn phí cho 2 lần đổ mực. Mực luôn có trong kho khi nào cần chúng tôi sẽ mang đến, có xuất hóa đơn và chiết khấu.

Sửa máy in laser

Máy in sẽ giảm tuổi thọ khi dùng linh kiện thay thế chất lượng kém. Trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh nhiều sự cố khác nhau. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của nhiều người. Bên cạnh đó, cần dùng mực loại tốt để máy luôn hoạt động ổn định. Khi máy hết mực cần phải thay thế kịp thời.

Không chỉ dùng mực loại 1 mà còn luôn được xử lý nhanh chóng. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, công nợ cuối tháng.

HC trung tâm mực in tương thích Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in tại quận 3, hotline: 0902 344 280.